0912 844 768

KIA XUÂN LỘC – ĐỒNG NAI

KIA XUÂN LỘC

Xuân Lộc là một huyện phía Đông Nam tỉnh Đồng Nai. Xuân Lộc nằm ở vị trí cầu nối giáp huyện Định Quán và huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp huyện Cẩm Mỹ và huyện Xuyên mộc và phía Tây giáp thành phố Long Khánh.

Vùng đất Xuân Lộc gồm 15 đơn vị hành chính. Là một địa danh nổi tiếng trong chiến dịch lịch sử Hồ Chí Minh năm 1975. Điểm thuận lợi của Xuân Lộc là cửa ngõ của Đông Nam bộ và Sài Gòn nằm dọc là quốc lộ 1A dài 47 km. Trung tâm hành chính đóng tại ngã ba Ông Đồn là đầu mối giao thông quan trọng trong khu vực, mang đến cho Xuân Lộc phát triển kinh tế với các thế mạnh về nông nghiệp, công nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của Đồng Nai.

Nhằm phục vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng tại Xuân Lộc đến mua xe và bảo trì xe chúng tôi  KIA Long Khánh khai trương vào đầu năm 2020 rất thuận lợi cho khách hàng Xuân Lộc đến mua xe và bảo dưỡng xe.

Tại sao lại phải mua xe tại Kia – Long Khánh?

Lý do đầu tiên: Kia Long Khánh  có 01 đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản với tinh thần ‘Tận Tâm Phục Vụ’. Liên kết với các ngân hàng tại TP.Long Khánh và cả Tỉnh Đồng Nai. Giao xe tại nhà trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Lý do thứ 2 là Kia Long Khánh sở hữu hệ thống showroom Kia hiện đại vưới diện tích rộng lớn và trưng bày đầy đủ các dòng xe như Kia Morning, Kia Soluto, Kia Cerato, Kia Sorento, Kia Sedona, Kia Rondo

Lý do thứ 3: Kia Long Khánh hỗ trợ mua xe trả góp thủ tục nhanh gọn lẹ. Kia Long Khánh có liên kết với tất cả hệ thống ngân hàng tại Đồng Nai.

Lý do thứ 4: Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được trang bị hệ thống, công nghệ hiện đại nhất với hệ thống máy test, phòng sơn… đạt chuẩn Kia Long Khánh. Kia Long Khánh là nơi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để mang xe yêu quý đến sửa chữa và bảo dưỡng.

Kia Long Khánh

Số 535 đường 21/4, phường Xuân Bình, TP. Long Khánh. tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0912 844 768

Website: https://muabanxehoicu.vn/