0912 844 768

VinFast Fadil Sắp Ra Mắt “Xu Hướng Tương Lai”

Phân khúc Hatchback không bao giờ hết Hot tại thị trường Việt Nam, khi VinFast Fadil được cho là sẽ ra mắt vào ngày 20/11 tới, VinFast Fadil nằm ở phân khúc Hatchback giá rẽ, cùng với đó là Kia Morning và Hyundai I10. 

Trên trang Web của VinFast, hình ảnh VinFast Fadil và cùng mẫu xe máy điện Klara được đăng quãng cáo. Vào ngày 20/11 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội Fadil sẽ được giới thiệu cùng hai mẫu Lux SA2.0 và Lux A2.0.

vinfast-fadil

Tuy VinFast chưa tiết lộ thông tin cụ thể về Fadil, nhưng nhiều khả năng Fadil là mẫu xe phân khúc A, nơi có sự góp mặt của Kia Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo. VinFast đánh vào phân khúc giá rẻ nhất thị trường hiện nay, gia đình nhỏ mua xe lần đầu và phù hợp khách hàng cá nhân. Với tiện ích kích thước nhỏ, rất thuận tiện dùng cho di chuyển nội đô thành phố.

VinFast đã mua lại GM Việt Nam, bao gồm các dây chuyền sản xuất và nhà xưởng nơi sản xuất dòng xe Chevrolet Spark tại Hà Nội.

Các tạp chí về xe lớn trên thế giới như AutoblogAutonews, Topspeed từ tháng 9 đã đăng tải nhiều thông tin, khi cho rằng VinFast sẽ cho ra mắt một mẫu xe cỡ nhỏ lấy ý tưởng từ Vauxhall Viva hay Opel Karl, đều lấy bản quyền từ Chevrolet Spark. Mẫu mã của VinFast Fadil trên tạp chí quảng cáo có nhiều điểm giống với Opel Karl.

vinfast-fadil-ra-mat

Karl được thiết kế bởi hãng xe Đức Opel mẫu xe đô thị cỡ nhỏ. Opel Karl trang bị động cơ 1.0, phun xăng trực tiếp, công suất 75 hp và hộp số sàn 5 cấp và số tự động. Ngoài ra tại London dòng xe này được bán ra với tên gọi Vauxhall Viva. 

Tại châu Âu hồi tháng 10/2018 Viva và Opel Karl được thông báo sẽ ngừng bán từ cuối năm 2019.

Hiện nay phân khúc cỡ nhỏ đang khá sôi động với nhiều chọn lựa như Kia Morning, Hyundai I10, Chevrolet Spark, Toyota Wigo. Fadil góp mặt vào phân khúc sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa và hy vọng để sở hữu xe giá rẻ.

Tham khảo xe cũ tại đây: https://muabanxehoicu.vn/